0111222333
HappyLuke
首页 >FB88
【c88bet】Nhu cầu vé xem Messi thi đấu trận chung kết Cúp nước Mỹ lập đỉnh mới
发布日期:2023-12-12 00:35:08
浏览次数:170

"Trên trang Ticketmaster,ầuvéxemMessithiđấutrậnchungkếtCúpnướcMỹlậpđỉnhmớc88bet giá vé ban đầu được mở bán có mức giá từ 160 USD đến 2.800 USD/vé (hơn 68 triệu đồng). Tuy nhiên, trong phần bán lại cùng một cổng chính thức của trang bán vé trực tuyến này, giá vé ở khu vực xem tốt nhất (gần sân thi đấu) có vé đang được bán lại với giá lên tới 9.990 USD (gần 250 triệu đồng). Messi hiện đang chạy đua để kịp bình phục chấn thương trở lại thi đấu. Nhiều người tin chắc danh thủ người Argentina sẽ có mặt ở trận chung kết", tờ AScho biết.

Nhu cầu vé xem Messi thi đấu trận chung kết Cúp nước Mỹ lập đỉnh mới - Ảnh 1.

CĐV Inter Miami tin chắc Messi sẽ trở lại thi đấu ở trận chung kết Cúp nước Mỹ

【c88bet】Nhu cầu vé xem Messi thi đấu trận chung kết Cúp nước Mỹ lập đỉnh mới

AFP

【c88bet】Nhu cầu vé xem Messi thi đấu trận chung kết Cúp nước Mỹ lập đỉnh mới

Messi cùng 2 đồng đội Jordi Alba và Busquets đều vắng mặt ở trận đấu gần đây khi Inter Miami hòa Orlando City 1-1 ngày 25.9 tại giải MLS. Trước đó, danh thủ người Argentina cũng không thi đấu 2 trận gặp Kansas City (Inter Miami thắng 3-2) và Atlanta United (thua 2-5) sau khi trở về từ đội tuyển vì mệt mỏi cơ và quá tải. Anh và Jordi Alba trở lại thi đấu trong trận gặp Toronto FC (thắng 4-0) ngày 21.9, nhưng chỉ có mặt trên sân chừng hơn 30 phút phải rời sân vì mệt mỏi.

【c88bet】Nhu cầu vé xem Messi thi đấu trận chung kết Cúp nước Mỹ lập đỉnh mới

Ronaldo gọi, Messi trả lời: Bản năng săn danh hiệu của những người vĩ đại

HLV Tata Martino quyết định để các ngôi sao của Inter Miami gồm Messi, Jordi Alba và Busquets nghỉ ngơi ở trận gặp Orlando City, với hy vọng họ sẽ kịp bình phục thể lực và chấn thương để trở lại thi đấu giữa tuần này giúp đội bóng của cựu danh thủ David Beckham làm chủ tịch đoạt danh hiệu vô địch thứ 2 trong mùa giải.

Trong ngày 25.9, khi Inter Miami chuẩn bị bước vào đợt tập luyện cho trận chung kết Cúp nước Mỹ gặp Houston Dynamo FC, người ta đã nhìn thấy Messi đến sân tập của đội bóng để kiểm tra tình trạng của mình. Khả năng thi đấu của danh thủ người Argentina hiện vẫn còn bỏ ngỏ.

Nhu cầu vé xem Messi thi đấu trận chung kết Cúp nước Mỹ lập đỉnh mới - Ảnh 2.

HLV Tata Martino (trái) và Messi

AFP

"Tôi sẽ nói chuyện với Messi, để xem anh ấy nói như thế nào về cảm giác của mình hiện nay. Đó không phải là một quyết định dễ dàng và sẽ cần thời gian để đưa ra quyết định tốt nhất", HLV Tata Martino chia sẻ với báo chí Mỹ ngày 25.9.

Theo tờ AS: "Bất kể tình trạng của Messi chưa rõ ràng, nhưng chắc chắn sân DRV PNK của Inter Miami sẽ "cháy vé", do nhu cầu người xem trận chung kết Cúp nước Mỹ hiện quá lớn. Sân DRV PNK nâng sức chứa cũng chỉ có 21.000 chỗ ngồi, từ khi có Messi gia nhập đội bóng luôn trong tình trạng bán hết vé. Sát ngày thi đấu, nếu Messi chắc chắn trở lại, giá vé sẽ còn lập đỉnh mới".

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0777777777

FAX:0444333222

Copyright © 2023 Powered by HappyLuke