0888666555
HappyLuke
首页 >W88
【"lịch thi đấu của đội tuyển việt nam"】Ba độc giả trúng thưởng tuần 2 bình chọn chung kết Sáng kiến Khoa học
发布日期:2023-12-10 12:26:54
浏览次数:130

Tuần bình chọn thứ hai (từ ngày 11 đến 17/4) với 30 dự án tranh tài đã nhận hơn 800 lượt bình chọn của độc giả VnExpress. Dựa trên phần mềm quay số,độcgiảtrúngthưởngtuầnbìnhchọnchungkếtSángkiếnKhoahọ"lịch thi đấu của đội tuyển việt nam" Ban tổ chức quay và chọn ngẫu nhiên 3 số may mắn, tương ứng với các độc giả: Lê Đức Vinh (mã số dự thưởng 21982), Đặng Ngọc Linh (mã số 22851) và Mai Thùy Trang (mã số 22937).

Chủ nhân các dãy số trúng thưởng sẽ nhận được phần quà là 1 pin sạc dự phòng Xiaomi Power Bank 3 10.000mAh Ultra Compact, trị giá 600.000 đồng. Độc giả trúng thưởng sẽ nhận được email thông báo của ban tổ chức. Danh sách độc giả trúng giải tuần cũng được công bố trên website và fanpage của chương trình.

【

Hệ thống chống nguy hiểm thiếu dưỡng khí trong một số không gian kín của tác giả Đặng Ngọc Chính, THPT Tố Hữu, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Ảnh: NVCC

Hệ thống chống nguy hiểm thiếu dưỡng khí trong một số không gian kín của tác giả Đặng Ngọc Chính, THPT Tố Hữu, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Ảnh: NVCC

【

Trải qua 5 tuần quay, Ban tổ chức đã trao quà cho 15 độc giả. Tuần bình chọn cuối cùng sẽ bắt đầu từ 18/4 đến hết vòng chung kết (22/4).

【

Để tham gia, người bình chọn phải đăng ký tài khoản định danh myVnE trên VnExpressvới các trường thông tin họ tên, số điện thoại và căn cước công dân. Mỗi tài khoản được bình chọn cho nhiều dự án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc thi, nhưng mỗi bài thi chỉ được vote một lần. Tương ứng với mỗi lần bình chọn cho sáng kiến khoa học trên trang chương trình, độc giả sẽ nhận được một mã số dự thưởng để tham gia vòng quay.

Sáng kiến Khoa học (Creative Science Contest) năm 2023 thu hút hơn 130 hồ sơ tham dự với nhiều dự án sáng tạo, thiết thực. Ban tổ chức đã sàng lọc 118 hồ sơ đủ điều kiện vào vòng Loại và 30 bài thi đi tiếp vào chung kết.

Ở vòng chung kết, các nhóm dự thi sẽ tiếp tục tham gia bình chọn và thuyết trình trước Hội đồng giám khảo. Điểm bài thi bao gồm 80% điểm đánh giá của Hội đồng giám khảo và 20% điểm vote của độc giả.

Năm nay giải thưởng được nâng lên 300 triệu đồng. Trong đó, giải đặc biệt 100 triệu đồng, giải nhất 70 triệu đồng, giải nhì 50 triệu đồng, giải ba 30 triệu đồng cùng giải khuyến khích 20 triệu đồng. Cuộc thi có thêm hạng mục "Giải sáng kiến" được trao cho tác giả có sáng kiến đặc biệt phục vụ đồng bào vùng sâu, vùng xa, miền núi (trị giá 30 triệu đồng).

Toàn bộ tiền giải thưởng do Quỹ Hy vọng (Hope Foundation) tài trợ. Đây là quỹ xã hội - từ thiện hoạt động vì cộng đồng, không lợi nhuận, được vận hành bởi Báo VnExpress và Công ty cổ phần FPT. Quỹ theo đuổi hai mục tiêu: hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn và tạo động lực phát triển. Một trong các hoạt động của quỹ là thúc đẩy ứng dụng công nghệ, trang bị công cụ phát triển bền vững cho các cá nhân và cộng đồng, đặc biệt là trang bị tri thức thông qua giáo dục.

Ngoài phần thưởng tiền mặt, các tác giả dự thi còn có các lợi ích khác như cơ hội được truyền thông trên các nền tảng của Báo điện tử VnExpress, được kết nối tới các đối tác quan tâm để phát triển, hoàn thiện, kinh doanh sản phẩm.

Độc giả VnExpress có thể tham gia bình chọn tại đây.

Như Quỳnh

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0555666777

FAX:0888888888

Copyright © 2023 Powered by HappyLuke