0999888777
HappyLuke
首页 >Fun88
【nohu52】Săn học bổng hấp dẫn tại sự kiện Triển lãm Du học Malaysia 2023
发布日期:2024-07-15 12:40:28
浏览次数:564
Săn học bổng hấp dẫn tại sự kiện Triển lãm Du học Malaysia 2023 - Ảnh 1.

Tuy nhiên, một số bộ phận các bạn học sinh/sinh viên lại có nhiều nỗi lo lắng về những rào cản về văn hóa, ngôn ngữ và đặc biệt là những khủng hoảng về tài chính khi đi du học. Thấu hiểu những vấn đề đó, Triển Lãm Du Học Malaysia 2023 - được tổ chức bởi Ủy ban giáo dục toàn cầu Malaysia (Education Malaysia Global Services - EMGS), là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong cuối năm 2023, mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên nhiều thông tin mới nhất về cơ hội học bổng từ chính phủ Malaysia cũng như từ các trường danh tiếng tại Malaysia.

Săn học bổng hấp dẫn tại sự kiện Triển lãm Du học Malaysia 2023 - Ảnh 2.

Triển lãm Du học Malaysia 2023 sắp diễn ra tại 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Thời gian và địa điểm diễn ra Triển lãm du học Malaysia 2023 cho từng khu vực như sau:

【nohu52】Săn học bổng hấp dẫn tại sự kiện Triển lãm Du học Malaysia 2023

TP.HCM:

【nohu52】Săn học bổng hấp dẫn tại sự kiện Triển lãm Du học Malaysia 2023

TP.Đà Nẵng:

【nohu52】Săn học bổng hấp dẫn tại sự kiện Triển lãm Du học Malaysia 2023

Triển lãm du học Malaysia 2023 mang tới cơ hội cho quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan hơn về Giáo dục Malaysia, tiếp cận nền giáo dục tiên tiến với mức chi phí hợp lý. Không chỉ thế, tại đây các bạn học sinh còn có thể "săn" học bổng có giá trị lên đến 100% cùng nhiều phần quà siêu hấp dẫn khác. Nhanh tay đăng ký sự kiện nàynhé!

Săn học bổng hấp dẫn tại sự kiện Triển lãm Du học Malaysia 2023 - Ảnh 3.

Với mục tiêu hỗ trợ thông tin cho các bạn sinh viên Việt Nam theo đuổi ước mơ lĩnh hội tri thức tại Malaysia - quốc gia được mệnh danh như "thiên đường nhiệt tới" của châu Á. Triển lãm Du học Malaysia 2023 - được xem là nền tảng để học sinh và quý phụ huynh tiếp xúc trực tiếp với Đại diện của các cơ sở giáo dục danh tiếng cũng như gặp gỡ các lãnh đạo của Cơ quan Giáo dục Chính phủ Malaysia nhằm thu thập thông tin về các cơ hội học bổng hiện có tại quốc gia này.

Bên cạnh đó, quý phụ huynh và các bạn học sinh khi tham dự sẽ có cơ hội tìm hiểu về các tiêu chí đủ điều kiện, quy trình nộp đơn và tiêu chí lựa chọn. Điều này sẽ giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh có sự chuẩn bị tốt trước để "săn" được các chính sách học bổng hấp dẫn tại các trường Đại học nổi tiếng tại Malaysia.

Săn học bổng hấp dẫn tại sự kiện Triển lãm Du học Malaysia 2023 - Ảnh 4.

Các loại học bổng tại Malaysia

Tại Malaysia, thường có 2 loại học bổng điển hình dành cho du học sinh là học bổng chính phủ và học bổng của các trường đại học, cao đẳng. 

Những đặc quyền có tại buổi Triển lãm Du học Malaysia 2023?

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm hoặc có định hướng du học có thể đăng ký tham dự Triển lãm du học Malaysia 2023, theo 2 hình thức sau:

Lưu ý: Triển lãm được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho quý phụ huynh và học sinh có nhu cầu tìm hiểu thông tin du học.

Đừng quên kiểm tra Zalo, SMS và Email vì thư mời tham dự sẽ được gửi đến quý phụ huynh và học sinh sau khi đăng ký thành công và sử dụng tham gia vòng quay may mắn

产品中心
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!

EMAIL:[email protected]

TEL:0999666111

FAX:0666999888

Copyright © 2024 Powered by HappyLuke