020-123456789
德州市某某钢球股份业务部
首页 > 汽车电瓶
【"lịch thi đấu ngày 21"】Minh Tuyết: 'Tôi từng giận Bằng Kiều vì vô tâm'
发布日期:2023-03-28 07:56:51
浏览次数:785
Minh Tuyết, Bằng Kiều hát 'Bởi vì anh yêu em'  Minh Tuyết, Bằng Kiều hát 'Bởi vì anh yêu em'

Bằng Kiều, Minh Tuyết hát "Bởi vì anh yêu em" (Phan Đình Tùng sáng tác) trong buổi tập chiều 6/3. Video: Media Max

ếtTôitừnggiậnBằngKiềuvìvôtâ

Ca sĩ nói về sự thân thiết với đàn anh trong buổi tập nhạc chiều 6/3, trước show diễn kỷ niệm 18 năm họ gắn bó trong âm nhạc. 20 năm quen biết, cô và Bằng Kiều ăn ý trên sân khấu lẫn đời thường, cô chỉ giận anh một lần duy nhất.

ếtTôitừnggiậnBằngKiềuvìvôtâ

"Cách đây khoảng 10 năm, tôi và Bằng Kiều cùng về nước biểu diễn. Lúc ấy, anh ấy gặp lại nhiều bạn cũ, mải mê tụ tập nên bỏ tôi bơ vơ ở Hà Nội, trong khi tôi lạ nước lạ cái. Tôi giận suốt một tháng. Khi anh ấy gọi điện hỏi thăm, tôi nói: 'Em giận anh đấy, anh không biết à?', lúc ấy anh mới ngớ ra", Minh Tuyết nhớ lại.

ếtTôitừnggiậnBằngKiềuvìvôtâ

Ngoài ra, Bằng Kiều thi thoảng bị bạn diễn trách vô tâm. Có lần, Minh Tuyết mặc đầm cồng kềnh, khó di chuyển, Bằng Kiều cũng mặc kệ cô, không đỡ.

ếtTôitừnggiậnBằngKiềuvìvôtâ

Trên sân khấu, cả hai ăn ý nhau tới từng biểu cảm, ít khi phải tập diễn xuất. Minh Tuyết nói: "Tôi chỉ cần đưa tay ra là anh Kiều sẽ diễn ăn ý luôn, hoặc thấy anh ý vòng ra sau là tôi biết anh ấy định làm gì, phải đáp lại thế nào".

ếtTôitừnggiậnBằngKiềuvìvôtâ

Theo ca sĩ, nhiều lần Bằng Kiều "phiêu" quá đà, cô dặn đàn anh: "Em biết kỹ thuật anh rất tốt nhưng khi hát đôi, cả hai phải hòa quyện với nhau". Mỗi lần thu âm chung, họ trao đổi trước qua điện thoại, tập hát rồi mới vào phòng thu.

ếtTôitừnggiậnBằngKiềuvìvôtâ
Minh Tuyết (trái) tập luyện cùng Bằng Kiều. Ảnh: Media Max

Minh Tuyết (trái) tập luyện cùng Bằng Kiều. Ảnh: Media Max

ếtTôitừnggiậnBằngKiềuvìvôtâ

Liveshow của Bằng Kiều, Minh Tuyết mang chủ đề Bởi vì anh yêu em, lấy theo tên album chung đầu tiên của hai người, diễn ra vào ngày 7 và 8/3 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Hai nghệ sĩ cho biết làm mới nhiều ca khúc quen thuộc một thời, qua bản phối mới của nhạc sĩ Sơn Thạch. Ngoài hai giọng ca chính, êkíp mời Lam Trường, Nguyên Hà tham gia.

ếtTôitừnggiậnBằngKiềuvìvôtâ

Minh Tuyết, Bằng Kiều lần đầu song ca năm 2005, với bản thu Giờ thì anh đã biết của Thái Thịnh. Khi ấy, Minh Tuyết ra mắt CD Đóa hồng đẫm máuở Mỹ, muốn tìm một giọng ca nam chưa từng kết hợp hát chung. Hãng đĩa giới thiệu Bằng Kiều, hai người hát ăn ý, ca khúc nổi tiếng ở cả trong và ngoài nước. Nhiều bầu sô từ đó luôn mời họ song ca. Một năm sau, hai người ra album song ca Bởi vì anh yêu em. Họ hiện có bốn album hát đôi, nhiều bản hit như Nơi tình yêu bắt đầu(Tiến Minh), Xin lỗi anh(Hoài An), Như đã dấu yêu(Đức Huy), Nơi thời gian ngừng lại(Tường Văn)...

ếtTôitừnggiậnBằngKiềuvìvôtâ

Minh Tuyết sinh năm 1976, là con gái út trong một gia đình có sáu anh chị em, trong đó hai người chị là Cẩm Ly và Hà Phương cũng là ca sĩ. Năm 1997, cô sang Mỹ du học ngành thời trang và tiếp tục theo đuổi ca hát. Năm 2009, Minh Tuyết về nước và thực hiện liveshow riêng. Nhiều năm nay, cô đi lại giữa Mỹ và Việt Nam để hoạt động âm nhạc.

ếtTôitừnggiậnBằngKiềuvìvôtâ

Bằng Kiều sinh năm 1973 tại Hà Nội, từng tham gia các ban nhạc Chìa Khóa Vàng, Hoa Sữa, Quả Dưa Hấu, sau đó tách ra hát solo. Anh được khán giả yêu thích nhờ chất giọng cao cùng lối hát rủ rỉ, tựa như kể chuyện, phong cách lãng tử. Anh và Trizzie Phương Trinh chia tay năm 2013, có ba con chung: Beckam (20 tuổi), Colin (17 tuổi) và Kenzi (12 tuổi). Năm ngoái, anh công khai có thêm con trai thứ tư - Benly - với bạn gái làm trong ngành phụ sản.

ếtTôitừnggiậnBằngKiềuvìvôtâ

Hà Thu

ếtTôitừnggiậnBằngKiềuvìvôtâ
产品中心

邮箱:[email protected]

电话:020-123456789

传真:020-123456789

Copyright © 2023 Powered by 德州市某某钢球股份业务部