0999777222
HappyLuke
首页 >V9Club
【khách sạn ma quái】Nam Anh ra sách 'Sức mạnh của nội tại'
发布日期:2023-12-10 12:54:28
浏览次数:676

Ngày 7/9,áchSứcmạnhcủanộitạkhách sạn ma quái tại buổi ra mắt sách, Nam Anh nhìn nhận bản thân hiện tại là phiên bản khác so với trước, không còn yếu đuối, suy nghĩ tiêu cực. Cô nói: "Tôi trút bỏ hết tâm tư, có niềm tin cuốn sách sẽ truyền một phần cảm hứng về chữa lành tổn thương, giúp người trẻ dám đối mặt, vươn lên trong cuộc sống".

Nam Anh ra sách 'Sức mạnh của nội tại' sau nhiều tổn thương   Nam Anh ra sách 'Sức mạnh của nội tại' sau nhiều tổn thương

Nam Anh nói về quá trình viết cuốn sách "Sức mạnh của nội tại". Video: Tân Cao

【khách sạn ma quái】Nam Anh ra sách 'Sức mạnh của nội tại'

Tên sách lấy từ câu nói gây chú ý trong bài thuyết trình của Nam Anh tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô cho biết từng lớn lên trong bạo lực gia đình, chứng kiến cảnh mẹ bị cha đánh đập, tuổi thơ ít bình yên. Cô còn đối mặt các thử thách như mưu sinh, bị miệt thị trên mạng xã hội.

【khách sạn ma quái】Nam Anh ra sách 'Sức mạnh của nội tại'

Nam Anh nói: "Thay đổi lớn nhất của tôi là tư duy, suy nghĩ thoáng, cặn kẽ hơn. Trước đây, khi đối diện các vấn đề gây tổn thương tâm lý, tôi không biết bám víu vào đâu, dẫn đến trầm cảm. Khi học cách giữ sự bình tĩnh, thiền, nói chuyện với nhiều người, tôi dần cởi bỏ áp lực".

【khách sạn ma quái】Nam Anh ra sách 'Sức mạnh của nội tại'

Sách do Nam Anh chấp bút trong gần một năm. Cô ví tác phẩm như cuốn nhật ký cá nhân lẫn chiêm nghiệm cuộc sống ở tuổi 27. Nội dung gồm hai phần, mở đầu tác giả nói về các thăng trầm cuộc sống của hai nhân vật Nam Hoa, Nam Bông, gần như khắc họa lại chính mình và em gái - người mẫu Nam Em - ở đời thực.

Phần sau, Nam Anh viết về cách vượt qua khó khăn. Cô dùng giọng văn tự sự như đang trò chuyện cùng khán giả. Trong sách có đoạn: "Phải cảm ơn tấm thân này vì chính nó mà chúng ta biết đau để rồi biết thương, biết buồn để rồi biết cười. Nếu không có đen thì làm sao có các màu sắc khác? Nếu không có tiêu cực thì làm sao biết tích cực là gì? Đôi khi nếm một chút mùi đau cũng là gia vị của hồng trần".

Bìa sách Sức mạnh của nội tại, tác giả Lệ Nam Anh, do Nhà xuất bản Dân Trí ấn hành. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bìa sách "Sức mạnh của nội tại", tác giả Lệ Nam Anh, do Nhà xuất bản Dân Trí ấn hành. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Người mẫu nói sẽ dành toàn bộ doanh thu bán sách quyên góp cho Quỹ phòng chống bạo lực Send our love. Trong lần phát hành đầu tiên, cô in 1.000 cuốn.

Nam Anh tên thật là Nguyễn Thị Lệ Nam cao 1,75 m, số đo hình thể 82-60-90 cm. Cô từng là quán quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018, vào top 9 The Face cùng năm. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Nam Anh đoạt giải thưởng phụ Best Face (Gương mặt đẹp nhất) và Đại sứ cộng đồng, vào top 10 chung cuộc.

Đầu tháng 8, cô thử sức tại Miss Universe Vietnam 2023, vào top 18, công bố ngày 6/9. Ngoài làm mẫu, Nam Anh đóng web drama Tết này có chồng, Bệnh viện thần ái,phim Đường về có nhau(vai Hương), Hương vị tình thân(vai Kỳ Duyên). Cô còn có khả năng hát, từng tham gia Duyên dáng Bolero 2018.

Tân Cao

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0333444777

FAX:0444444444

Copyright © 2023 Powered by HappyLuke