0999666111
HappyLuke
首页 >12Bet
【đời tôi hạng bét】Loa JBL Authentics phong cách hoài cổ ra mắt tại Việt Nam
发布日期:2024-07-15 14:22:04
浏览次数:168

Bộ sản phẩm mới của JBL Authentics bao gồm các phiên bản: Authentics 500,áchhoàicổramắttạiViệđời tôi hạng bét Authentics 300 và Authentics 200, mang thiết kế cổ điển của loa JBL L100 nổi tiếng từ những năm 1970, sở hữu nhiều công nghệ và tính năng hiện đại, nâng trải nghiệm âm thanh lên tầm cao mới.

 Ra mắt dòng loa JBL Authentics mang phong cách 'hoài cổ' - Ảnh 1.

Loạt sản phẩm vừa ra mắt của JBL

【đời tôi hạng bét】Loa JBL Authentics phong cách hoài cổ ra mắt tại Việt Nam

T.L

【đời tôi hạng bét】Loa JBL Authentics phong cách hoài cổ ra mắt tại Việt Nam

Được truyền cảm hứng từ bề dày thương hiệu, dòng sản phẩm Authentics mang các biểu tượng thiết kế cổ điển như mẫu lưới tản nhiệt Quadrex, tương tự như dòng loa JBL L100 ra mắt năm 1970. Thiết kế giao thoa giữa cổ điển và tân thời của Authentics được thể hiện qua những đường nét hiện đại như: cạnh loa lồi, cong tượng trưng cho sóng âm mạnh mẽ. Dòng loa Authentics là sự kết tinh giữa quá khứ lừng lẫy và hiện tại tân tiến bậc nhất của JBL.

【đời tôi hạng bét】Loa JBL Authentics phong cách hoài cổ ra mắt tại Việt Nam

Hiệu suất âm thanh vượt trội là miêu tả rõ ràng nhất về chất âm mà JBL Authentics đem lại. Trong ba sản phẩm thuộc dòng loa này, JBL Authentics 500 là phiên bản đầy đủ các tính năng nhất. Cụ thể, JBL Authentics 500 kết nối Wi-Fi và Bluetooth thông minh được tích hợp công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos, hứa hẹn sẽ tạo ra một trải nghiệm chìm đắm trong âm nhạc.

Trong khi đó, JBL Authentics 300 là sự lựa chọn phù hợp để mang cuộc vui đi muôn nơi với thời lượng pin tích hợp lên đến 8 giờ; JBL Authentics 200 là phiên bản nhỏ gọn nhất nhưng vẫn lấp đầy mọi không gian bằng âm thanh nổi mạnh mẽ nhờ có loa tweeter 1", loa trầm dải 5" và bộ tản nhiệt thụ động 6".

 Ra mắt dòng loa JBL Authentics mang phong cách 'hoài cổ' - Ảnh 2.

JBL Authentics 300 là phiên bản duy nhất được trang bị pin

T.L

Ngoài ra, JBL Authentics tích hợp tính năng được phát triển bởi sự hợp tác giữa Amazon và Google, cho phép người nghe quyền truy cập đồng thời vào trợ lý giọng nói của họ.

Song song đó, JBL cũng ra mắt thêm đầu đĩa than Spinner BT, bao gồm một đĩa xoay bằng nhôm và cần tay, chân đế bằng gỗ MDF màu đen với các điểm nhấn màu cam hoặc vàng đặc trưng của JBL, mặt trước hiện đại và tấm che bụi có bản lề mang tính thẩm mỹ cao.

Nhờ có bộ truyền động dây đai và động cơ có cảm biến quang học bên dưới, đĩa xoay được đúc bằng nhôm của JBL Spinner BT đảm bảo các bản thu được phát ở tốc độ hoàn hảo: 33⅓ vòng/phút đối với album hoặc 45 vòng/phút đối với đĩa EP và đĩa đơn. Chân đế gỗ MDF màu đen giúp khuếch đại âm sắc.

Tại thị trường Việt Nam, dòng loa JBL Authentics và Spinner BT được phân phối chính hãng ở Việt Nam bởi Công ty TNHH Phúc Giang. Về giá bán, JBL Authentics 200 có giá 8,49 triệu đồng; JBL Authentics 300 có giá 11,9 triệu đồng; JBL Authentics 500 có giá 16,9 triệu đồng. Trong khi đó, đầu đĩa than JBL Spinner BT có giá 10,9 triệu đồng cho phiên bản màu cam và 12,9 triệu đồng với phiên bản màu vàng đồng.

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0909123456

FAX:0888888888

Copyright © 2024 Powered by HappyLuke