0999666111
HappyLuke
首页 >HappyLuke
【sky88】Hồng Vân 'sốc' trước nhạc sĩ trẻ đòi cưới vợ chỉ sau 1 ngày gặp gỡ
发布日期:2024-04-20 17:38:48
浏览次数:679
Hồng Vân 'sốc' trước nhạc sĩ trẻ đòi cưới vợ chỉ sau 1 ngày gặp gỡ - Ảnh 1.

Hoàng Tuấn Minh tiết lộ từng bị vợ chia tay 50 lần khiến Hồng Vân ngỡ ngàng

BTC

【sky88】Hồng Vân 'sốc' trước nhạc sĩ trẻ đòi cưới vợ chỉ sau 1 ngày gặp gỡ

Chương trình Vợ chồng sontập 534 lên sóng cùng Hồng Vân lắng nghe câu chuyện hôn nhân của cặp vợ chồng nhạc sĩ Nhan Thiên Phát (nghệ danh Hoàng Tuấn Minh - 28 tuổi) và MC Nguyễn Thị Mộng Cầm (nghệ danh Như Quỳnh - 24 tuổi). Hoàng Tuấn Minh được biết đến là nhạc sĩ từng sáng tác hơn 300 ca khúc trong vòng 4 tháng, được xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam.

【sky88】Hồng Vân 'sốc' trước nhạc sĩ trẻ đòi cưới vợ chỉ sau 1 ngày gặp gỡ

Theo chia sẻ, cặp đôi biết nhau thông qua một người bạn. Cụ thể trong lần đi diễn ở Bình Thuận, Hoàng Tuấn Minh được người bạn mai mối với Mộng Cầm và gọi điện thoại cho cả hai làm quen. Khi trò chuyện qua video call, Mộng Cầm dành nhiều lời khen cho Tuấn Minh khiến anh vô cùng ấn tượng và tìm cách kết bạn Facebook nhưng không được cô đồng ý.

【sky88】Hồng Vân 'sốc' trước nhạc sĩ trẻ đòi cưới vợ chỉ sau 1 ngày gặp gỡ

Hồng Vân 'sốc' trước nhạc sĩ trẻ đòi cưới vợ chỉ sau 1 ngày gặp gỡ - Ảnh 2.

Hoàng Tuấn Minh được biết đến với nhiều ca khúc như Tình nghĩa phu thê, Ngẫu hứng bolero, Tiễn em theo chồng...

BTC

Khi được hỏi về lý do từ chối đề nghị làm quen của Tuấn Minh, cô vợ hài hước chia sẻ: “Lúc đó tôi khen "thảo mai" thôi. Tôi mới chia tay người yêu, lười làm quen người mới. Nhưng anh này cứ tìm cách kết bạn nhắn tin hoài nên tôi chỉ nói chuyện chơi thôi".

Trò chuyện qua mạng xã hội được 1 tháng, cả hai chính thức gặp gỡ tại một bữa tiệc sinh nhật. Trúng phải "tiếng sét ái tình" ngay lần đầu gặp mặt, nhạc sĩ trẻ liên tục “thả thính” nhưng bị người đẹp “làm lơ”. 

Dù vậy, Hoàng Tuấn Minh vẫn kiên trì theo đuổi, tìm cách “tán đổ” vợ. Anh kể: “Sau đêm sinh nhật, vợ có một buổi diễn ở Long Thành (Đồng Nai). Nhà tôi ở TP.HCM, còn nhà cô ấy ở Đồng Nai, tôi vẫn quyết tâm xuống chở Cầm đi. Tôi ngồi chờ từ 8 giờ sáng tới 2 giờ chiều rồi chở cô ấy về. Tôi còn gọi điện cho mẹ và nói muốn tổ chức đám cưới. Mới quen được có 1 ngày thôi tôi đã đòi cưới rồi. Ba mẹ tôi ngạc nhiên, còn nghĩ "thằng này khùng hay gì đòi cưới vợ", nhưng vẫn bảo tôi dắt cô ấy về ra mắt”.

Hồng Vân 'sốc' trước nhạc sĩ trẻ đòi cưới vợ chỉ sau 1 ngày gặp gỡ - Ảnh 3.

Dù đòi cưới chỉ sau 1 ngày gặp gỡ nhưng phải 2 năm sau cặp đôi mới tiến tới hôn nhân

BTC

Vừa bất ngờ khi nghe Tuấn Minh chia sẻ chuyện đòi cưới sau 1 ngày gặp nhau, Hồng Vân tiếp tục ngỡ ngàng khi nghe cặp đôi tiết lộ từng cãi nhau, chia tay đến vài chục lần mới tổ chức đám cưới. Thậm chí, mỗi lần cả hai chia tay, mẹ Tuấn Minh phải là người đứng ra giải hòa. Sau 2 năm tìm hiểu, cặp đôi mới "về chung một nhà" vào năm ngoái. 

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Mộng Cầm không ngừng “bóc phốt" chồng ngay trên sóng truyền hình về việc anh quá bừa bộn, nóng tính và “cầu kỳ”. Cô gây cười khi chia sẻ: “Ảnh hay giành ăn với tôi, món nào thích là giành. Trong nhà tôi như đàn ông, còn ảnh là đàn bà, hai đứa đổi giới tính cho nhau. Ảnh thích màu đỏ lòe loẹt, mỗi lần đi tiệc là phải mặc đồ kim sa, hột lựu, lấp lánh. Tôi đi tiệc chung cứ tưởng ảnh là nhân vật chính". Không kém cạnh, Tuấn Minh kể xấu vợ có tính hay ghen, kiểm soát, hay cộc cằn, lớn tiếng.

Hồng Vân 'sốc' trước nhạc sĩ trẻ đòi cưới vợ chỉ sau 1 ngày gặp gỡ - Ảnh 4.

Tuấn Minh và Mộng Cầm tiết lộ cuộc sống hôn nhân khiến hai MC cười ngất

BTC

Lắng nghe câu chuyện tình yêu và hôn nhân của đôi vợ chồng, Hồng Vân - Quốc Thuận nhiều lần bật cười thích thú nhưng cũng đầy ngưỡng mộ tình cảm chân thành của cả hai để có được một cái kết viên mãn như hiện tại.

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0666666666

FAX:0999666111

Copyright © 2024 Powered by HappyLuke